Công an thành phố Cao Bằng tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023
Ngày 29/9, Công an thành phố Cao Bằng tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2023 tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Cao Bằng. Tham dự có đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Hải Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đ/c Nguyễn Thế Hoàn, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố; lãnh đạo đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh… và đông đảo cán bộ, Nhân dân thành phố Cao Bằng.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự 9 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn thành phố. Theo đó, lực lượng Công an thành phố đã thực hiện tốt công tác tham mưu cấp uỷ, chính quyền địa phương trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội cũng như thực hiện tốt các mặt công tác chuyên môn; thực hiện hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, củng cố vững chắc thế trận an ninh nhân dân... Diễn đàn đã tiếp nhận 13 ý kiến phát biểu trực tiếp, cơ bản các ý kiến phát biểu đều đánh giá tốt kết quả công tác lực lượng Công an thành phố trên các lĩnh vực.

Các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố giải đáp ý kiến của nhân dân tại Hội nghị

Một số ý kiến phát biểu của Nhân dân tại Hội nghị

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo và cán bộ Công an thành phố đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đối với các ý kiến phản ánh của Nhân dân, lãnh đạo Công an thành phố đã giải trình, có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để Công an thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Vũ Hồng Quang, UVBTVTU,Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thế Hoàn, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo UBND Thành phố ghi nhận những nỗ lực của Công an thành phố trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị lực lượng Công an thành phố khắc phục những hạn chế, tiếp tục nắm chắc tình hình địa bàn, xây dựng kế hoạch cụ thể xử lý quyết liệt tệ nạn xã hội trên địa bàn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

T/h: Ngọc Ánh.