Công an tỉnh tổ chức Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc”

Công an tỉnh vừa tổ chức Đại hội Khoẻ “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VII năm 2020. Tham dự có đại diện Ban giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh, Trung tâm đào tạo, thi đấu thể thao và nghệ thuật tỉnh cùng các vận động viên tham gia Đaị hội.

Các vận động viên được tham gia các Môn Chiến sỹ Công an khoẻ, bao gồm nội dung bật xa (nam, nữ); nội dung chạy 100m, 800m, 1500m (nhóm nam, nữ) và Môn chạy vũ trang việt dã. Đại hội Khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” diễn ra đã tạo không khí thi đua sôi nổi tiến tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND. Hướng tới 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020). Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của Công an tỉnh, phát triển sâu rộng các hoạt động thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ, thể lực cho CBCS, phục vụ sự nghiệp bảo vệ ANCT và TTATXH.

Description: D:\Desktop\G TT.jpg

Các vận động viên đoạt giải tại Đại hội Khoẻ “Vì ANTQ”

Bế mạc đại hội, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Công an huyện Nguyên Bình; Giải nhì cho Công an huyện Hoà An và Giải ba cho Công an Thành phố.

Ngọc Ánh, Ánh Linh