Đại hội Đảng bộ Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong nhiệm kỳ qua, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (CSQLHC về TTXH) Công an tỉnh đã làm tốt công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự (ANTT) trên các lĩnh vực đăng ký quản lý nhân, hộ khẩu, cấp và quản lý giấy chứng minh nhân dân (CMND), tàng thư căn cước công dân; công tác đăng ký quản lý vũ khí, vật liệu nổ, ngành nghề kinh doanh có điều kiện và con dấu; giữ gìn trật tự công cộng và tiến hành các biện pháp phòng ngừa góp phần bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội (ANCT và TTATXH) trên địa bàn.

Đại tá Mai Xuân Tư, phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trực tiếp làm thủ tục cấp phát hoàn chỉnh 118.400 CMND. Kiểm tra cơ sở lưu trú 127 lượt; cơ sở karaoke 485 lượt; cơ sở cầm đồ 580 lượt; 156 cơ sở kinh doanh vật liệu nổ. Hằng năm, đơn vị đều có chương trình vận động thu hồi VK, VLN, CCHT và pháo. Kết quả: phối hợp với công an huyện, thành phố vận động thu hồi 04 súng quân dụng, 124 súng săn, 257 súng có tính năng tương tự… Xử phạt hơn 3.600 trường hợp trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trong đó phạt tiền 3.592 trường hợp với số tiền phạt hơn 1 tỷ 680 triệu đồng.

Trong nhiệm kỳ, có 08 lượt tập thể 12 lượt cá nhân vinh dự được các cấp tặng Bằng khen.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành đảng bộ khóa mới

Kết thúc, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ, bầu Bí thư, bầu Phó bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Ngọc Ánh, Ánh Linh