Đại hội Đảng bộ Trại tạm giam Công an tỉnh -Nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Mai Xuân Tư, Phó giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Mai Xuân Tư, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Trại tạm giam Công an tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII đề ra đều đạt và vượt chỉ tiêu.  Đơn vị đã nghiêm túc triển khai thực hiện các văn bản pháp luật của Chính phủ, Bộ Công an về hướng dẫn thi hành Luật tạm giữ, tạm giam. Chủ động phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và các đơn vị nghiệp vụ khác thực hiện tốt các mặt công tác liên quan đến tạm giam, tạm giữ. Công tác tuần tra, kiểm soát, canh gác bảo vệ, kiểm soát an ninh đảm bảo 24/24. …Thường xuyên nhắc nhở, giáo dục, động viên đối tượng bị tạm giam, tạm giữ, đồng thời phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến quyền, nghĩa vụ  của người bị tạm giam, tạm giữ. Thực hiện nghiêm túc Chính sách nhân đạo khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với phạm nhân đủ tiêu chuẩn, điều kiện giảm thời hạn chấp hành án phạt tù. Công tác xây dựng lực lượng, xây dựng đơn vị, công tác đào tạo bồi dưỡng được quan tâm thường xuyên, các phong trào thi đua được phát động và thực hiện nghiêm túc, qua đó góp phần bảo đảm an ninh chính trị  và trật tự an toàn xã hội tại địa phương tại địa phương.

Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Trại tạm giam Công an tỉnh khóa mới, bầu Bí thư Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp trên.

BCH Đảng bộ Trại tạm giam khóa XIX nhiệm kỳ 2020-2025

Hoàng Tiến