Giải cứu cà chua cho bà con nông dân

Hưởng ứng phong trào thi đua kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, vừa qua, Hội phụ nữ cơ sở và Chi đoàn thanh niên phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã vận động hội viên và đoàn thanh niên đơn vị mua cà chua ủng hộ nhân dân xã Hoàng Tung, huyện Hòa An giúp bà con vượt qua khó khăn do được mùa mất giá.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\Anh Ca chua 2.png

Cán bộ, chiến sĩ giúp bà con nông dân thu hoạch cà chua

Theo đó, Đoàn đã đến các xóm Đoàn Kết, Na Lữ, xã Hoàng Tung cùng bà con nông dân thu hoạch cà chua tại vườn. Qua đó đã “giải cứu” được gần 500kg cà chua với giá thu mua 5000/kg. Tuy mức tiêu thụ không lớn, nhưng thể hiện tinh thần nhân ái của phụ nữ, thanh niên đơn vị phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\Anh Ca chua.png

Số cà chua được giải cứu gần 500 kg

Việc làm của cán bộ, chiến sĩ phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã góp phần chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân trong việc tiêu thụ nông sản, giải cứu kịp thời cà chua tới kỳ thu hoạch.

Lục Canh