Lễ công bố quyết định thăng cấp Bậc hàm, nâng hệ số lương năm 2020

Công an tỉnh vừa tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng hệ số lương năm 2020. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc công an tỉnh, các đồng chí trong ban giám đốc, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ (CBCS) đến từ các phòng, công an các huyện, thành phố.

Ban giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định thăng cấp Bậc hàm, nâng hệ số lương năm 2020

Buổi lễ đã công bố quyết định nâng hệ số lương của Bộ công an,  Giám đốc Công an tỉnh cho trên 800 đồng chí là lãnh đạo, CBCS trong lực lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu trong công tác của các CBCS trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn mỗi CBCS cần nhận thức rõ trách nhiệm của mình để không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu xây dựng đơn vị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an Cao Bằng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hoàng Tiến