Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng tiếp nhận số tiền của Công an tỉnh quyên góp ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo” và ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung

Tại Ủy ban Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng, Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh vừa trao số tiền do lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng quyên góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” số tiền 50 triệu đồng (Năm mươi triệu đồng) và ủng hộ  đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ số tiền 205 triệu đồng (Hai trăm linh năm triệu đồng)

D:\Downloads\2 (1).jpg

Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao số tiền do lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng quyên góp ủng hộ  đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng, với tinh thần “ Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, Công an tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức Lễ phát động và kêu gọi CBCS trong toàn lực lượng, đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt, chung tay đóng góp cả về tinh thần, vật chất, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

D:\Downloads\dsfsfsdfs (1).jpg

Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao số tiền do lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng quyên góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Cao Bằng.

Ban Giám đốc Công an tỉnh phát động toàn lực lượng Công an Cao Bằng phát huy tinh thần đoàn kết, 100% CBCS quyên góp tiền và vật chất ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Trong tổng số tiền quyên góp được, Công an tỉnh chuyển đến Bộ Công an và các tỉnh miền Trung để hỗ trợ nhân dân kịp thời khắc phục hậu quả mưa lũ và ổn định cuộc sống.

Linh Đức