Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung mở tại Công an tỉnh Cao Bằng
Ngày 23.11, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung (K5.A3) mở tại Công an tỉnh Cao Bằng Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng đồng chủ trì hội nghị.

Sau gần 01 năm tích cực học tập, rèn luyện, 50 học viên là lãnh đạo, chỉ huy của Công an các đơn vị trong lực lượng Công an Cao Bằng đã hoàn thành chương trình học tập theo đúng kế hoạch đề ra. Trong thời gian học tập, nghiên cứu, các học viên đã được tiếp thu có hệ thống những kiến thức chính trị quan trọng về chủ nghĩa Mác-Lênnin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cả về lý luận lẫn thực tiễn, cần thiết cho quá trình lãnh đạo, chỉ đạo công tác Công an tại địa phương, đơn vị.
Kết thúc lớp học có 43 học viên đạt loại Giỏi chiếm 86%, 07 học viên đạt loại Khá chiếm 14%.

Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng chúc mừng, đánh giá cao kết quả tập thể lớp học đã đạt được. Hai đồng chí Phó Giám đốc mong muốn sau khi kết thúc lớp học, các học viên sẽ tiếp tục học tập, trau dồi nghiệp vụ, chuyên môn hơn nữa để vận dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, đồng thời sau khi trở về đơn vị, các học viên cần là hạt nhân gương mẫu, đi đầu nêu gương trong học tập, rèn luyện nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh với các tập thể, cá nhân
Tại buổi lễ đã công bố quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng đối với 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập; các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác quán lý lớp học.

Hoàng Tiến