Đại hội Chi bộ Phòng kỹ thuật nghiệp vụ lần thứ IX Nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Chi bộ Phòng kỹ nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng công tác Đảng và công tác chính trị.

Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, với chức năng nhiệm vụ được giao Chi bộ phòng kỹ thuật nghiệp vụ đã triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ đề ra, tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, phối hợp các đơn vị chức năng phá thành công nhiều chuyên án liên quan đến tội phạm ma tuý, cờ bạc, vay lãi nặng, các đối tượng có hành vi tổ chức môi giới và đưa người khác xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc và nhiều đối tượng phạm tội khác …

Làm tốt công tác xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hằng năm Chi bộ có 80% đảng viên, cán bộ chiến sỹ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” , danh hiệu chiến sỹ tiên tiến ; 15 % cán bộ chiến đạt danh hiệu chiến sỹ  thi đua cơ sở. 20% đảng viên xếp loại “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Phòng kỹ thuật nghiệp vụ đề ra mục tiêu tổng quát cụ thể: Nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Chi bộ; phát huy tinh thần đoàn kết, tính chủ động, sáng tạo của mỗi đảng viên; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện.

Thượng tá Sầm Minh Hồ, Phó giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng cấp ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội chi bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã bầu 5 đồng chí vào cấp ủy chi bộ khóa mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đại hội đã quyết nghị thông qua phương hướng, nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thanh Duyên, Lục Canh