Đảng bộ Công an huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 15/5/2020, Đảng bộ Công an huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Thượng tá Sầm Minh Hồ - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Văn Cao - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Trường Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện dự và chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thượng tá Sầm Minh Hồ-Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Trịnh Trường Huy-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh biểu dương và đánh giá cao kết quả đã đạt được của Đảng bộ Công an huyện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời yêu cầu, trong nhiệm kỳ mới Đảng bộ Công an huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra;  cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong huyện giữ vững sự ổn định về chính trị, bảo đảm tốt trật tự, an toàn xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Sầm Minh Hồ - Phó giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại đại hội, 100% đại biểu biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với phương châm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2025 với 07 đồng chí; đồng chí Trung tá Bế Tuấn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Trùng Khánh được Đại hội bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trùng Khánh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trần Hoàn