Xuân tình nguyện 2021 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng – Hà Giang

Đoàn thanh niên Công an 2 tỉnh Cao Bằng và Hà Giang vừa phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2020, xuân tình nguyện 2021 tại xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang và xã Vĩnh Quang, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

D:\2021\TRANG TTDT\Th 1\Ha Giang .jpg

Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”.

Tại huyện Bắc Mê, Đoàn thanh niên Công an 2 tỉnh đã tổ chức thăm quan mô hình thanh niên khởi nghiệp, khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” trị giá 15 triệu đồng, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cho bà con nhân dân,  tặng 400 cuốn vở cho học sinh xã Phiêng Luông, hỗ trợ vật liệu xây dựng cho hộ gia đình dân tộc thiểu số có uy tín trên địa bàn.

D:\2021\TRANG TTDT\Th 1\HG 2.jpg

Tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại huyện Bảo Lâm, hai đơn vị đã tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, 100 áo ấm cho học sinh tiểu học và mầm non xã Vĩnh Quang, 500 khẩu trang y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã, 80 tấm xốp trải sàn cho trường mầm non; phối hợp với Viettel huyện Bảo Lâm khánh thành công trình thanh niên “Cổng làng văn hoá xóm Bản Cài” trị giá 5 triệu đồng.

D:\2021\TRANG TTDT\Th 1\HG 3.jpg

Tặng100 áo ấm cho học sinh tiểu học và mầm non

Hoạt động tình nguyện mùa đông nhằm hưởng ứng đợt thi đua cao điểm 90 ngày đêm xung kích, tình nguyện kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/31931-26/3/2021).

Xuân Trường, Linh Đức