Tặng chăn ấm cho đồng bào nghèo

Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh vừa tổ chức chương trình tình nguyện thăm tặng quà cho các hộ gia đình, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nội Thôn, huyện Hà Quảng.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\IMG-2576.JPG

Đoàn tặng 10 chăn ấm cho 10 hộ gia đình nghèo

Theo đó, Đoàn đã tặng 20 chăn ấm cho 10 hộ gia đình và 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá hơn 8 triệu đồng. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của Đoàn viên thanh niên và Hội phụ nữ của phòng Tham mưu Công an tỉnh dành cho đồng bào vùng cao còn nhiều khó khăn, thiếu thốn mỗi dịp tết đến xuân về.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\IMG-2578.jpg

Tặng 10 chăn ấm cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nội Thôn

Nội Thôn là xã vùng 3 của huyện Hạ Quảng, đời sống của bà con nơi đây còn nhiều khó khăn. Tại buổi tặng quà, Đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, đồng thời mong muốn các gia đình và các em học sinh luôn chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chăm ngoan học giỏi, tích cực tham gia vào phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Nội Thôn.

Lục Canh