Ra quân chương trình Tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện năm 2021

Vừa qua, tại xóm Phiêng Vàng, xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc, Chi Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức ra quân thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện năm 2021.

D:\Downloads\dfsdfdsf (1).jpg

Chi Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện

D:\Downloads\sdfsfdhgfdgh.jpg

Với chủ đề “Phòng Cảnh sát giao thông xung kích, tình nguyện; áo ấm nâng bước em đến trường”, Đoàn đã trao tặng 02 suất quà tết cho nhà trường; 01 suất cho Công an xã; 75 áo ấm đồng phục; 02 thùng quà tết; 200 khẩu trang y tế cho các em học sinh trường mầm non và trường tiểu học xóm Phiêng Vàng, xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc. Ngoài ra, Đoàn còn tổ chức phát tờ rơi, tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ, ma túy, phòng chống dịch Covid-19 cho nhân dân và các em học sinh xã Thắng Lợi. Bên cạnh đó, tuổi trẻ Công an tỉnh còn trao móc chìa khóa bảo đảm an ninh trật tự.

Đây là hoạt động thiết thực thể thiện vai trò, xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ lực lượng Cảnh sát Giao thông trong thực hiện các hoạt động tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh tại các địa bàn khó khăn vung sâu, vùng xa, biên giới.

Trương Tuấn