Công an tỉnh giao ban công tác an ninh quý I năm 2021

Tại huyện Bảo Lâm, Công an tỉnh vừa giao ban công tác an ninh quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2021.

D:\Downloads\dt 1.00_49_09_08.Still003 (1).jpg

Toàn cảnh hội nghị

Trong quý I, Lực lượng an ninh công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 và các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội diễn ra trên địa bàn tỉnh. Tham mưu giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh biên giới, đấu tranh phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch Covid-19.  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, ngăn chặn tổ chức "tết chung" của các đối tượng theo tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình;  triển khai các mặt công tác bảo đảm an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu  HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Năm 2021, Công an tỉnh tiếp tục tham mưu  cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn đặc biệt là khu vực biên giới, an ninh nội bộ, nội địa, an ninh thông tin, an ninh trong lĩnh vực dân tộc, tôn giáo. Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an toàn trên không gian mạng, ngăn chặn công dân xuất cảnh trái phép. Trước mắt là tập trung lực lượng, biện pháp nghiệp vụ bảo đảm an toàn tuyệt đối bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

D:\Downloads\dt 1.00_49_36_17.Still002 (1).jpg

Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng cho 2 tập thể, 10 cá nhân

có thành tích xuất sắc

Hội nghị đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác nghiệp vụ quý I năm 2021.

Hoàng Tiến