Công an huyện Quảng Hoà: Xử lý nghiêm trường hợp thanh niên điều khiển xe mô tô “bốc đầu”

Ngày 01/8/2021, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh video clip 01 xe mô tô hai bánh nhãn hiệu Honda Wave, màu sơn cam, có 02 nam thanh niên ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, dùng khẩu trang che lấp biển số, điều khiển xe lạng lách đánh võng, đi bằng một bánh. Qua thông tin do người dân cung cấp, vụ việc xảy ra tại đoạn đường đi qua địa bàn trung tâm thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng.

Ngay sau đó, Đội CSGT-TT, Công an huyện Quảng Hoà đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác tổ chức xác minh làm rõ xe trên có BKS 11B1-460.xx, do H.T.S, sinh năm 2006, trú tại: Hoàng Tung, Hoà An điều khiển, chở theo L.H.Đ, sinh năm 2003, trú tại: phường Ngọc Xuân, TP. Cao Bằng, Cao Bằng.

Ảnh: Hai đối tượng H.T.S và L.H.Đ tại cơ quan Công an

Làm việc với cơ quan công an, H.T.S khai nhận: Vào ngày 01/8/2021, tại thị trấn Quảng Uyên, Quảng Hoà, Cao Bằng, bản thân đã điều khiển xe chạy bằng một bánh, lạng lách đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, chở người không đội mũ bảo hiểm, dùng khẩu trang che biển số.

Hiện Công an huyện Quảng Hoà đang tiếp tục xác minh, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Lê Nam