Công an tỉnh Cao Bằng bắt 4 đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

Vào hồi 23h45’ ngày 31/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình bắt quả tang đối tượng Nông Văn Thái (SN 1990, trú tại xóm Bản Piậy, xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Vật chứng thu giữ gồm 03 gói nilon bọc các cục chất bột màu trắng, 01 xe máy và 01 điện thoại di động. Đối tượng Thái khai nhận số chất bột dạng cục màu trắng đã phát hiện, thu giữ là ma túy, loại heroine.

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng tiếp tục khám xét, bắt giữ khẩn cấp 03 đối tượng, gồm Lý Văn Thông (SN 1981, trú tại xóm Lũng Luông, xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình), quá trình khám xét nơi ở của Thông phát hiện, thu giữ thêm 01 gói ma tuý, loại heroine; Đàm Văn Tư (SN 1989, trú tại xóm Thôn Ga, xã Quang Trung, huyện Trùng Khánh) và Quan Văn Toàn (SN 1974, trú tại xóm Bản Khuông, xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc).

Tiến hành cân số chất bột màu trắng thu giữ của các đối tượng trên có tổng khối lượng là 110,04g (một trăm mười phẩy không bốn gam).

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Từ trái qua phải: Đối tượng Nông Văn Thái, Lý Văn Thông, Quan Văn Toàn và Đàm Văn Tư

Thực hiện: Trung Nguyễn (PX03)