Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.
Ngày 08/6, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Công an các huyện, thành phố; Thường trực Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá đối với đồng chí Sầm Minh Hồ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, quyết định nâng hệ số lương đối với đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh; công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công  an, của Giám đốc Công an tỉnh về nâng cấp bậc hàm, nâng hệ số lương với sỹ quan, hạ sỹ quan đến niên hạn trong lực lượng Công an Cao Bằng năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang - Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong dịp này, đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sỹ cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực tu dưỡng rèn luyện về phẩm chất đạo đức, hoàn thiện kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ, ngoại ngữ nhằm hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an Cao Bằng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Hoàng Tiến