Bế mạc giải bóng đá thanh niên 2024
Tham dự lễ bế mạc có Đại tá Hoà Quang Tưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đại diện lãnh đạo một số đơn vị Công an tỉnh, cấp uỷ, lãnh đạo thành phố Cao Bằng.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 17/3, Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố phối hợp với Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên 2024.
Tham dự giải có 8 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố.
Đây là giải đấu có chất lượng khá cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tích, nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt, thực sự là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và công tác lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2024.
Kết thúc giải, đội Cảnh sát nhân dân 2 đã xuất sắc giành chức vô địch; giải Nhì thuộc về đội Khối xã, phường; giải Ba thuộc về đội Liên Việt postbank; đội Công an thành phố đạt giải khuyến khích; ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giải cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; 01 giải dành cho thủ môn xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc:

Hoàng Tiến