Công an tỉnh đạt nhiều thành tích tại giải Cờ tướng tỉnh Cao Bằng năm 2023

Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cờ tỉnh tổ chức Giải Cờ tướng tỉnh năm 2023. Tham gia giải có 11 đội với 42 vận động viên đến từ các đơn vị huyện, thành phố, câu lạc bộ trên địa bàn, thi đấu hai nội dung đồng đội và cá nhân. Thể thức thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 9 ván, mỗi vận động viên sẽ có 30 phút để thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu. Giải đấu diễn ra trong hai ngày từ 11 - 12/11/2023. Việc tổ chức giải cờ tướng có quy mô và quy tụ nhiều kỳ thủ mạnh là cơ hội tốt cho các vận động viên cờ tướng tỉnh có dịp cọ xát, học hỏi những thế cờ hay, rèn thêm tư duy chiến thuật để tiếp tục đóng góp vào thành tích chung của thể dục thể thao nói chung và môn cờ tướng nói riêng, góp phần thúc đẩy cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham dự giải năm nay, Công an tỉnh đã xuất sắc giành được 01 giải Ba đồng đội (VĐV Phạm Đình Tùng - Công an thành phố; Đỗ Trung Kiên - Công an huyện Bảo Lâm; Nguyễn Trọng Thuỷ - Công an huyện Nguyên Bình); 01 giải Ba cá nhân (VĐV Phạm Đình Tùng - Công an thành phố); 01 giải khuyến khích cá nhân (VĐV Đỗ Trung Kiên - Công an huyện Bảo Lâm).

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt Giải tập thể.

Phòng PX03.