Công an tỉnh khai mạc Giải bóng chuyền toàn lực lượng Công an tỉnh năm 2023

Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023); Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023); Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”. Sáng ngày 10/7, tại nhà thi đấu Công an tỉnh, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức giải bóng chuyền toàn lực lượng năm 2023. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Phó Trưởng Ban tổ chức giải; ông Kim Tiến Dũng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Thi đấu thể thao và Nghệ thuật tỉnh; đại diện lãnh đạo các đội bóng tham dự giải và đông đảo các vận động viên tham gia giải đấu.

Toàn cảnh nhà thi đấu

Giải đấu diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ ngày 10/7/2023 đến ngày 16/7/2023) với sự góp mặt của 21 đội bóng (16 đội nam và 5 đội nữ) và hơn 250 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ đến từ Công an các đơn vị phòng, huyện, thành phố.

Thượng tá Nguyễn Trung Hòa - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Phó trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại Lễ khai mạc

Đối với các đội nam được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn mỗi bảng 2 đội vào tứ kết, bán kết và chung kết và tranh giải ba; đối với các đội nữ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và tìm ra đội vô địch.

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra cuộc tranh tài giữa các đội. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với nhiều pha bóng kịch tính hay, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình đông đảo của cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra các cuộc tranh tài giữa các đội

Giải bóng chuyền toàn lực lượng Công an tỉnh năm 2023 là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, tiếp tục tham gia phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong công tác, chiến đấu, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Thực hiện: Gia Hưng, Cao Cường