Công an tỉnh giành nhiều thành tích cao tại Hội thao lực lượng CAND năm 2023

Vừa qua tại Quảng Bình, đã diễn ra Hội thao lực lượng CAND năm 2023 từ ngày 4 - 13/11/2023. Hội thao gồm 3 nội dung: Chạy ứng dụng, bóng bàn và bơi ứng dụng với sự quy tụ 116 đoàn VĐV, HLV thuộc các Cục nghiệp vụ, Trường CAND và Công an 63 tỉnh thành trong cả nước. Tổng số đại biểu, VĐV, HLV hơn 2.000 người, trong đó 1.500 VĐV tham gia thi đấu (chạy ứng dụng 106 đơn vị; bơi ứng dụng 99 đơn vị; bóng bàn 76 đơn vị).

Tham dự Hội thao lần này, Công an tỉnh Cao Bằng có 30 vđv tranh tài tại 3 nội dung chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và bóng bàn. Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn Công an tỉnh đã giành nhiều thành tích cao tại Hội thao, cụ thể tại nội dung chạy ứng dụng đạt được các thành tích sau: Nội dung Việt dã nữ nhóm tuổi 1 đạt 01 HCV đồng đội; 02 HCĐ cá nhân; Nội dung Việt dã nữ nhóm tuổi 2 đạt 01 HCĐ đồng đội; 01 HCĐ cá nhân; Nội dung Chạy vũ trang nam nhóm tuổi 1 đạt 01 HCĐ đồng đội; 01 HCB cá nhân; 01 Giải KK cá nhân; Nội dung Chạy vũ trang nam nhóm tuổi 2 đạt 01 HCB đồng đội; 01 HCĐ cá nhân, 01 Giải KK cá nhân. Chung cuộc nội dung chạy ứng dụng Công an tỉnh đạt Giải nhì toàn đoàn, xếp hạng 2/116 đoàn thể thao tham gia. Tại nội dung bơi ứng dụng, đoàn giành 01 giải Khuyến khích. Nội dung bóng bàn tuy không đạt giải song các VĐV cũng đã thi đấu nỗ lực hết mình.

Hội thao CAND năm 2023 đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong CAND giai đoạn 2021- 2030 và phong trào tập luyện thể thao ứng dụng nghiệp vụ để phục vụ công tác chiến đấu trong CAND, đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ lựa chọn môn thể thao phù hợp, tham gia tập luyện thường xuyên nâng cao sức khỏe, phát triển tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước giao.

Ảnh: Công an tỉnh Cao Bằng giành Giải Nhì toàn đoàn nội dung chạy ứng dụng.

Phòng PX03.