TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH CAO BẰNG XÉT XỬ VỤ ÁN: Mua bán trái phép chất ma túy

Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 03 bị cáo: Nguyễn Hoàng Nguyệt, sinh năm 1988, trú tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Uyên, Nông Tuấn Anh, sinh năm 1985, trú tại phường Sông Hiến (Thành phố); Trần Thị Phương, sinh năm 1990, trú tại phường Tân Giang (Thành phố Cao Bằng) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng xét xử vụ án Mua bán trái phép chất ma túy

Theo cáo trạng, hồi 18h ngày 4/1/2019, Công an Thành phố Cao Bằng tiến hành kiểm tra phòng trọ của Trần Thị Phương tại tổ 12, phường Tân Giang (Thành phố Cao bằng), phát hiện một gói nilon chứa Methamphetamine có trọng lượng 996,42 gam. Số ma túy trên của Nguyễn Hoàng Nguyệt đem đến phòng trọ của Trần Thị Phương bán cho Nông Tuấn Anh; Nông Tuấn Anh nhờ Trần Thị Phương cất giấu để chờ giao dịch với một đối tượng khác.

Tang vật thu giữ thêm 0,03 gam Methamphetamine trong phòng trọ của Trần Thị Phương cất giấu để cho Nông Tuấn Anh sử dụng.

3 bị cáo tại phiên tòa

Hội đồng xét xử tuyên phạt 3 bị cáo: Nguyễn Hoàng Nguyệt, Nông Tuấn Anh  cùng mức án tù chung thân; Trần Thị Phương mức án 20 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy./.

Thanh Duyên, Trương Tuấn