Bắt đối tượng nuốt 0,63g ma túy

Công an huyện Hạ Lang vừa bắt đối tượng Hoàng Xuân Thủy (sinh năm 1982), trú tại phố Hạ Lang, thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 15/12/2020, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an huyện Hạ Lang phát hiện đối tượng Hoàng Xuân Thủy đi từ khu vực biên giới trở về có nhiều biểu hiện nghi vấn, Công an huyện Hạ Lang tiến hành kiểm tra đối tượng tại khu vực thuộc xã Thống Nhất, huyện Hạ Lang. Khi gặp lực lượng chức năng, Thủy đã cho một gói nhỏ vào miệng nuốt. Nghi là ma túy, Công an Hạ Lang đã đưa đối tượng về trụ sở Công an tiếp tục đấu tranh.

C:\Users\Administrator\Desktop\Anh THuy.png

Đối tượng Hoàng Xuân Thủy tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan Công an, đối tượng Thủy thừa nhận vừa đi ma túy trở về, khi gặp lực lượng Công an, do muốn che giấu hành vi phạm tội nên đã nuốt gói ma túy trên. Qua điều tra, làm rõ, Công an Hạ Lang đã thu được 0,63g ma túy từ trong người Thủy và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Xuân Thủy về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện, Công an huyện tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lục Canh, Trương Tuấn