Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt vụ vận chuyển 26,3 kg pháo nổ, pháo hoa nổ

Ngày 12/01/2021, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tố cáo Lý Thị Thắm, trú tại tổ dân phố Hưng Long, thị trấn Tà Lùng, huyện Quảng Hòa có hành vi ghi số lô, số đề trái pháp luật, tàng trữ trái phép pháo nổ.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiến hành xác minh ban đầu, sau khi xác định Lý Thị Thắm có dấu hiệu phạm tội, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Quảng Hòa ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Lý Thị Thắm; kết quả phát hiện việc ghi số lô, số đề qua điện thoại di động, tạm giữ một số giấy tờ tài liệu liên quan đến lô đề; tạm giữ 26,3 kg pháo nổ, pháo hoa nổ nhập lậu từ Trung Quốc.

D:\2021\PC02\IMG_6419.ok.jpg

D:\2021\PC02\IMG_6420. Phao Phuc Hoa.jpg

Tang vật pháo nổ, pháo hoa nổ thu giữ

Tại cơ quan điều tra, Lý Thị Thắm thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ, pháo hoa nổ.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra lệnh tạm giữ đối với Lý Thị Thắm và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Đức, Lục Canh.