Bắt nhóm đối tượng đánh bạc bằng tú lơ khơ

Công an huyện Trùng Khánh cho biết, vừa phát hiện và bắt quả tang một nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc ăn tiền bằng hình thức ba cây, tang vật thu giữ hơn 17 triệu đồng.

C:\Users\TPV\Desktop\Nhom doi tuong danh bac.png

10 đối tượng tại cơ quan Công an huyện Trùng Khánh

Trước đó, vào hồi 22 giờ, ngày 13/02, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trùng Khánh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, có một nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc trái phép tại nhà riêng anh Triệu Văn Xuân (sinh năm 1989), trú tại xóm Đà Bút – Nà Đoan – Giốc Rùng, xã Phong Nậm, huyện Trùng Khánh. Công an huyện Trùng Khánh đã bắt quả tang 10 đối tượng đánh bạc bằng hình thức ba cây, thu giữ trên chiếu bạc 17.400.000 đồng, 36 quân bài tú lơ khơ và nhiều tang vật liên quan.

Trong đó có 07 đối tượng trú tại xã Phong Nậm, 02 đối tượng trú tại  thị trấn Trùng Khánh và 01 đối tượng là người xã Khâm Thành

Tại cơ quan Công an các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Lục Canh