Công an huyện Trùng Khánh bắt một vụ ma túy

Vào hồi 20 giờ 30’, ngày 6/3/2021, Công an xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh tiến hành bắt quả tang đối tượng La Thị Băng, sinh năm 1972, trú tại: xóm Bản Trang, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, vật chứng thu giữ 04 gói nhỏ chất bột màu trắng nghi ma túy.

Cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trùng Khánh, ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của La Thị Băng. Qua khám xét, phát hiện, thu giữ 40 gói chứa chất bột màu trắng và một số đồ vật liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy của đối tượng.

D:\Downloads\DT La Thi Bang .jpg.OK.jpg

Đối tượng La Thị  Băng và vật chứng thu giữ

D:\Downloads\Vat chung ma tuy .jpeg

D:\Downloads\vat chung thu giu.jpeg

Tại cơ quan điều tra, Băng khai nhận: số chất bột màu trắng là ma túy, loại heroine, Băng mua về lén lút để bán lại kiếm lời từ tháng 2/2021 đến nay.

Ngày 7/3/2021, Cơ quan điều tra tiến hành cân số chất nghi ma túy thu giữ đối với La Thị Băng có khối lượng là 3,05 gam.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra để đưa đối tượng xử lý nghiêm trước pháp luật.

Linh Đức, Tuấn Minh