Trao trả 3 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Tại cửa khẩu Sóc Giang, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh phối hợp với Đồn biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang tiến hành trao trả 03 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam cho các cơ quan chức năng Trung Quốc.

Lực lượng chức năng hai bên đã tiến hành các thủ tục đúng quy định, đảm bảo về phòng, chống dịch bệnh.

D:\Downloads\3 cd TQ .jpg

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng trao trả công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

D:\Downloads\Trao tra 3 cd TQ.jpg

Trước đó, ngày 31/3/2021, tại khu vực quốc lộ 4A, thuộc xóm Đồng Tâm-Bản Rạ,  xã Đàm  Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Công an huyện Trùng Khánh phối hợp với phòng Phòng chống ma túy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng phát hiện 03 trường hợp công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Vụ việc đã được bàn giao cho Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

D:\Downloads\Trao tra cong dan TQ.jpg

Sau khi hết thời gian cách ly theo quy định về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, các lực lượng chức năng của tỉnh Cao Bằng – Việt Nam đã tiến hành trao trả 03 công dân nói trên cho lực lượng chức năng phía Trung Quốc theo quy định.

Thanh Duyên, Ngọc Thái