Công an tỉnh tổ chức giải cầu lông toàn lực lượng công an tỉnh năm 2021

Trong 02 ngày 12, 13/4, Công an tỉnh vừa tổ chức giải cầu lông toàn lực lượng công an tỉnh năm 2021.

D:\Downloads\dfgsdfgsdf.jpg

Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó bí thư Đảng ủy-Phó giám đốc Công an tỉnh

phát biểu khai mạc giải cầu lông toàn lực lượng

D:\Downloads\dfgsdfg.jpg

Giải năm nay có 33 đoàn, 120 vận động viên nam, nữ đến từ công an các đơn vị, địa phương trong lực lượng công an tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu 6 nội dung gồm: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam nhóm tuổi 1, đôi nam nhóm tuổi 2, đôi nữ, đôi nam+nữ, và đơn nam. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, với nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn lôi cuốn đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, bồi dưỡng các kỹ năng thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập cầu lông, rèn luyện sức khỏe để phục vụ công tác trong lực lượng công an.

D:\Downloads\dt 1.00_51_50_15.Still005.jpg

D:\Downloads\dt 1.00_52_06_17.Still006.jpg

D:\Downloads\dfgsdfgd.jpg

D:\Downloads\sdfadf.jpg

Ban tổ chức trao các giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Sau hai ngày diễn ra, giải cầu lông toàn lực lượng Công an tỉnh năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 18 giải đối với 06 nội dung thi đấu gồm giải nhất, giải nhì, giải ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Hoàng Tiến