Lễ ra mắt triển khai mô hình "Phòng Văn thư kiểu mẫu Công an tỉnh Cao Bằng"
Sáng ngày 17/4/2024, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức lễ ra mắt triển khai mô hình "Phòng Văn thư kiểu mẫu Công an tỉnh Cao Bằng". Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự có Đại tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó Giám đốc
Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng, Công an các huyện, thành phố; các cán bộ trực tiếp làm công tác văn thư.
Mô hình Phòng Văn thư kiểu mẫu nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ của Công an tỉnh, tích cực thúc đẩy công tác cải cách hành chính trong lực lượng Công an Cao Bằng. Thông qua mô hình giúp Công an các đơn vị áp dụng triển khai hiệu quả trong thực tiễn, nắm chắc quy trình gửi, nhận văn bản tại Văn thư Công an tỉnh cũng như công tác văn thư tại Công an các đơn vị, góp phần tham mưu thực hiện kịp thời trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Cao Bằng phù hợp với xu thế chung của công cuộc chuyển đổi số.
Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu cắt băng khánh thành tại lễ ra mắt
Thăm quan mô hình "Phòng Văn thư kiểu mẫu Công an tỉnh Cao Bằng"

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác văn thư Công an tỉnh cũng như công tác cải cách hành chính; đồng chí đề nghị các đơn vị tuyên truyền, nhân rộng Mô hình "Phòng Văn thư kiểu mẫu" trong toàn lực lượng Công an Cao Bằng và thông báo mọi tầng lớp Nhân dân, cá nhân, tổ chức biết, thực hiện. Kết thúc buổi lễ, các đại biểu tham dự đã cắt băng khánh thành và thăm quan Mô hình "Phòng Văn thư kiểu mẫu Công an tỉnh Cao Bằng".