ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI PHỤ NỮ VĂN PHÒNG CƠ QUAN CẢNH SÁT ĐIỀU TRA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “TẾT SẺ CHIA”

Chi đoàn thanh niên – Hội phụ nữ cơ sở Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (VP CQCSĐT) vừa tổ chức hoạt động “Tết sẻ chia” tại xóm Bản Cải, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Tham dự chương trình có đại diện cấp ủy lãnh đạo đơn vị, đại diện Thường trực Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Bản Cải, trong đó có gia đình anh Hoàng Doãn Hiếu là nạn nhân trong vụ hủy hoại tài sản ngày 10/11/2019, bị phóng hỏa đốt cháy toàn bộ căn nhà và tài sản. Đoàn đã dành tặng 6 suất quà (mỗi suất trị giá 800.000đ) cho 6 hộ gia đình.

“Tết sẻ chia” là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 68 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (31/12/1946-31/12/2019)./.

Chi đoàn Văn phòng CQCSĐT.