Cụm thi đua số 2 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2019

Cụm thi đua số 2 – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông tặng quà cho các em học sinh điểm Trường Nà Tao và thôn Nà Lùng,  xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn thanh niên tặng quà cho các em học sinh

Sau khi tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Nà Tao, Cụm thi đua số 2 di chuyển đến Ủy ban nhân dân xã Cô Ba để tặng quà cho các em học sinh của thôn Nà Lùng.

Ngoài ra, sau khi biết thông tin gia đình em Triệu Văn Tâm xảy ra cháy, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà. Với tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái, Cô giáo Lê Mai San và các bạn học sinh đã ủng hộ em Triệu Văn Tâm với số tiền là 1.300.000 đồng và nhờ Cụm thi đua số 2 trao tặng đến em.

Đại diện Cụm thi đua số 2 thay mặt Cô giáo Lê Mai San trao tặng số tiền đến phụ huynh học sinh

Thông qua hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người  trong mỗi đoàn viên thanh niên, tham gia chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn./.

Đoàn thanh niên CAT