Đoàn thanh niên Công an tỉnh hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 17/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ cho đồng chí Lương Minh Đại là đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Tiến Minh, xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh và ban chấp hành chi đoàn Công an huyện Phục Hòa.

Trước đó vào ngày 22/02/2020, nhà ở của gia đình đồng chí Đại bị cháy, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Thiệt hại ước tính khoảng 800.000.000đ (Tám trăm triệu đồng), không có thiệt hại về người. Hiện nay, gia đình đồng chí Đại đang gặp rất nhiều khó khăn, phải ở tạm trong lán và đi ở nhờ nhà họ hàng.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao tặng kinh phí hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với gia đình đồng chí Đại, BCH Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã vận động đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm tổ chức quyên góp, ủng hộ số tiền mặt là 6.900.000 đ (Sáu triệu chín trăm ngàn đồng) cùng một chậu rửa bát inox Sơn Hà trị giá 840.000đ. Số tiền ủng hộ tuy không lớn nhưng thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ đồng đội của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Tặng khẩu trang miễn phí cho gia đình

Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho gia đình đồng chí Đại để sử dụng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp./.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh