Tổ chức chương trình "Bữa cơm không đồng"

Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động phối hợp Đoàn cơ sở Cục Hải Quan tỉnh và các nhà hảo tâm vừa tổ chức chương trình “Bữa cơm 0 đồng” nhằm động viên, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 32 suất quà cho 32 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo của 3 phường: Tân Giang, Hợp Giang và Đề Thám. Mỗi suất quà trị giá 600.000đ (Sáu trăm nghìn đồng) gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn, khẩu trang, ba trăm nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá gần 20 triệu đồng.  Đây là kinh phí do đoàn viên thanh niên quyên góp và vận động xã hội hóa ủng hộ.

Tặng quà gia đình phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo tại phường Tân Giang

Tặng quà người già neo đơn tại phường Hợp Giang

Đoàn còn phát các tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho người dân, phát móc khóa đường dây nóng y tế có số điện thoại của Bộ y tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng, để người dân có thể dễ dàng liên hệ với các cơ quan y tế khi phát hiện các biểu hiện liên quan đến dịch Covid-19.

Tiến Dược