Công an tỉnh: Tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em, hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ban chủ nhiệm Công trình “Em nuôi Đoàn – Hội” Công an tỉnh và Đoàn sinh viên thực tập của Học viện An ninh nhân dân vừa tổ chức thăm, tặng quà cho 11 cháu là con cán bộ chiến sĩ nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với tổng giá trị quà tặng  7.700.000đ.

11 cháu đều là con cán bộ, chiến sĩ Công an Cao Bằng có hoàn cảnh khó khăn hiện đang thụ hưởng kinh phí công trình “Em nuôi Đoàn – Hội”. Công trình triển khai từ năm 2018 do toàn thể đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đóng góp, thể hiện tinh thần chung tay vì sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Tặng quà cháu Lê Bảo Anh, con đồng chí Lê Trung Hòa – cán bộ phòng Hậu cần kỹ thuật

Trước đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng tổng số tiền 26.500.000đ cho 05 cán bộ hội viên mắc bệnh hiểm nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động “Vòng tay yêu thương” hướng tới Ngày gia đình Việt Nam 28/6  .

Ánh Linh, Hoàng Tiến