Tặng quà gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai và giao lưu thể thao kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam

Thực hiện Chương trình tình nguyện hè năm 2020, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 63 năm ngày thành lập lực lượng Kỹ thuật hình sự. Ngày 16/8/2020 Chi đoàn - Hội phụ nữ phòng Kỹ thuật hình sự phối hợp với Chi đoàn - Hội phụ nữ phòng Hồ sơ – Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình tặng quà gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho gia đình anh Bế Ích Thức

Tại chương trình, Đoàn tình nguyện đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 01 phần quà và số tiền 4.800.000đ cho gia đình anh Bế Ích Thức, tại xóm Nà Hoàng, xã Độc Lập, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng. Qua chương trình đoàn tình nguyện đã để lại trong lòng người dân hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND. Thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sĩ trong tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, kịp thời động viên về tinh thần, ủng hộ về vật chất cho gia đình bị thiệt hại.

Cùng ngày, Chi đoàn – Hội phụ nữ Phòng Kỹ thuật hình sự và Chi đoàn – Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ đã tổ chức giao lưu bóng chuyền. Đến dự và cổ vũ buổi giao lưu có Đại diện lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự; Đoàn thanh niên Công an tỉnh;  Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị, tạo khí thế cho cán bộ chiến sỹ thi đua lập thành tích Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020).

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Đoàn thanh niên Công an tỉnh