Đại hội phụ nữ cơ sở phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026

Hội phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh vừa tổ chức Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ của hội phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội phụ nữ cấp Công an tỉnh và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Trong nhiệm kỳ, Hội luôn chú trọng đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống yêu nước và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ CAND “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, xây dựng gia đình hạnh phúc; vừa làm tốt vai trò của người cán bộ trong công tác chuyên môn, vừa tích cực tham gia các phong trào như: “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”, gắn với phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, phong trào  “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” và các nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội…

100% hội viên tích cực tham gia các hoạt động chung sức cùng cộng đồng, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19; tích cực tham gia hoạt động vì môi trường xanh sạch, đẹp tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình phụ nữ trong và ngoài ngành có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm; . …với tổng số tiền gần 20 triệu đồng.

Với sự nỗ lực cố gắng, Hội đã thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Trong nhiệm kỳ, nhiều lượt cán bộ hội viên được nhận Bằng khen, Giấy khen của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh... Năm 2020 Hội Phụ nữ cơ sở đạt đơn vị xuất sắc.

D:\Documents\DHPH PX03. PX06.OK.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Phòng, lãnh đạo Hội phụ nữ Công an tỉnh, Chi đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới,

nhiệm kỳ 2021-2026

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới và đề ra mục tiêu: đoàn kết, xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh góp phần xây dựng và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác của đơn vị. Duy trì và tiếp tục đăng ký đảm nhận thực hiện 01 mô hình, phần việc cụ thể. Vận động cán bộ hội viên phụ nữ thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiêm, kỷ cương, sáng tạo Vì ANTQ, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” gắn với phong trào thi đua “Vì ANTQ”… Chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác, quyết tâm nỗ lực thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 đề ra.

Đại hội đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 05 đồng chí.

Thanh Duyên