Đoàn viên Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động hiến máu cứu người
Ngày 11/8, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhận được tin của người nhà anh C. công tác tại Hà Quảng báo về việc anh C bị xuất huyết dạ dày nặng đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh, rất cần truyền hai đơn vị nhóm máu O, nhưng tại thời điểm đó lượng máu O trong bệnh viện đã hết. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thông báo lên nhóm zalo của Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện “ Giọt máu nghĩa tình” Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Ảnh: Hai đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động kịp thời hiến máu cứu người.

Lập tức, hai đồng chí Nông Tiến Anh và Lê Văn Phong, đoàn viên Chi đoàn 1 - Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động đã chủ động xuống bệnh viện đa khoa tỉnh hiến hai đơn vị máu cứu người. Hiện tại sức khoả của anh C đã tạm thời ổn định.
Hành động hiến máu cứu người của hai đoàn viên thanh niên phòng Cảnh sát cơ động thật sự là một nghĩa cử cao đẹp giữa mùa dịch đang diễn biến phức tạp, nêu cao tinh thần vì Nhân dân phục vụ của lực lượng CAND./.
Lê Nam