Chi đoàn Công an huyện Thạch An hỗ trợ gia đình chính sách thu hoạch lúa
Ngày 23/9/2021, đoàn viên thanh niên Công an huyện Thạch An phối hợp với Công an xã Vân Trình thực hiện hoạt động hỗ trợ nhân dân thu hoạch lúa của gia đình bà Nguyễn Thị Bích tại xóm Phạc Sliến, xã Vân Trình, huyện Thạch An.
Gia đình bà Bích là gia đình thương binh liệt sỹ, chồng bà Bích mất sớm, trong nhà chỉ có 3 nhân khẩu. Lao động chính trong nhà chỉ có cậu con trai và bà Bích. Mỗi năm đến mùa thu hoạch lúa, gia đình bà Bích đều phải thuê người giúp mới thu hoạch kịp thời vụ.
 Với tinh thần xung kích tình nguyện, xây dựng hình ảnh đẹp của người CAND trong lòng dân, đồng thời tăng cường sự đoàn kết giữa nhân dân với lực lượng Công an, 12 đoàn viên thanh niên Công an huyện và Công an xã Vân Trình đã hăng hái giúp đỡ, không quản ngại khó khăn hỗ trợ gia đình bà Bích thu hoạch được 15 bao thóc, trên diện tích 700m2.
Sự hỗ trợ kịp thời này, đã giúp cho người dân phần nào giảm bớt gánh nặng trong sản xuất, tình cảm quân dân càng thêm gắn bó bền chặt.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi ra quân tình nguyện:

Kim Anh - Lê Nam.