Cập nhật tình hình tiến độ cứu hộ tại địa bàn huyện Nguyên Bình
Trong ngày 11/9, trên địa bàn huyện Nguyên Bình và các địa điểm sạt lở vẫn có mưa, các tuyến giao thông quốc lộ và tỉnh lộ trên địa bàn huyện tiếp tục bị sạt lở, gây tắc đường nghiêm trọng. Điều này gây rất nhiều khó khăn với công tác khắc phục và tìm kiếm cứu nạn. Tuy nhiên, với tinh thần nỗ lực hết mình, lực lượng chức năng đã cơ bản khắc phục các điểm sạt lở để đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt. Tính đến 18h ngày 11/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy 38 thi thể, trong đó có 21 nam, 15 nữ, 02 người khác đang tiếp cận để trục vớt.  Đã xác định được danh tính 31/38 người. Tổng số người mất tích hiện tại còn khoảng 15 người.
Một số hình ảnh lực lượng chức năng thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn tại các địa điểm sạt lở: