Hỗ trợ các lực lượng tham gia cứu nạn cứu hộ tại Nguyên Bình.

Nhằm hỗ trợ lực lượng Công an và các lực lượng chức năng trong công tác tìm kiếm, cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn huyện Nguyên Bình.
Sáng ngày 11/9, đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng và Công tác  chính trị Công an tỉnh, Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm, trao tặng các nhu yếu phẩm gồm: nước lọc, mì tôm, lương khô, sữa, bánh mì, xúc xích, trứng gà và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ tại hiện trường. Các phần quà do Ban Thanh niên Công an tỉnh huy động các nhà hảo tâm hỗ trợ. Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần đối với lực lượng tuyến đầu đang trực tiếp tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, qua đó góp phần cổ vũ, động viên các đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại hoạt động: