Công an tỉnh: thăm viếng, tặng quà động viên 02 gia đình cán bộ Công an thiệt mạng trong vụ sạt lở tại Nguyên Bình

Ngày 12/9/2024, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Trung tá Lê Thanh Bình, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ làm trưởng đoàn đã đến viếng, thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình cán bộ Công an không may thiệt mạng trong vụ sạt lở tại huyện Nguyên Bình.

Trước đó khoảng 5h45 sáng 9-9, tại Km 180+640 quốc lộ 34 (xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng) xảy ra vụ sạt lở đất vào một xe khách, 2 ô tô con và nhiều xe máy, vụ việc đã khiến nhiều người chết, trong đó có 2 cán bộ Công an tỉnh Cao Bằng đang trên đường đi công tác là: Thượng úy Mã Văn Hoàng, sinh năm 1995, cán bộ Công an huyện Trùng Khánh và đồng chí Thượng úy Hoàng Văn Dưỡng, sinh năm 1995, cán bộ Công an xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc.

Tại các gia đình, Đoàn đã thắp nén hương thơm, tặng quà hỗ trợ gia đình 02 đồng chí, mỗi gia đình 20 triệu đồng. Đoàn đã ân cần thăm hỏi và chia buồn sâu sắc đối với gia đình; động viên các thành viên trong gia đình vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Hoàng Tiến